เสียงจากลูกค้า

แนะนำเสียงจากลูกค้าใช้อีโคโนมิก โปร เอ็กซ์ตร้าแล้ว

ไม่รู้สึกถึงผลกระทบซื้อผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อต่างๆกับโควิด ใช้แล้วเพราะมีตัวอย่างฟรี คิดว่ามันปลอดภัยส่วนผสมแบบเดียวกับโยเกิร์ต แผลมือหายเร็วมาก มหัศจรรย์
K.แพร
COVIDでいろんな消毒製品を買ったけども効果を感じなかった。無料サンプルがあるとしり、ヨーグルトと同じ成分なら安全だと思って使った。不思議なことに手の傷がすごく早く治った。体にいい成分が入っているのは本当だと思った。
プレーさん
บ้านมีกลิ่นเหมือนเท้าเท้ามีเหงื่อออกมาก ลองใช้ใช้ลองใช้ฟรีบนพื้น กลิ่นความหนืดหาย สุดยอด...!
K.อ้วน
แอร์รถเหม็นใช้และหายแล้ว
K.ปอ
แย่แป้นพิมพ์และเมาส์คอมพิวเตอร์เหนียวเลอะมีเหงื่อออกมากในมือ ไม่หายแม้เช็ดแอลกอฮอล์ สะอาดแล้วใน 3-4 วันใช้ตัวอย่างฟรี ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ซื้อทันที
K.King
ผมมีร้านอาหารและมีกลิ่นเรียกว่า "กลิ่นของร้านอาหาร" เจอในเฟสบุ๊ค อีโคโนมิกโปรเอ็กซ์ตร้า ปราศจากหอม ปราศจากสี ดับกลิ่นและถูกสุขอนามัย ลองใช้ตัวอย่างฟรีต่อไปผมใช้ที่ห้องเล็กในร้าน ลูกค้าประจำบอกว่า”ไม่มีกลิ่นปกติ” ยังใช้ในห้องครัว สามารถใช้สำหรับการจัดการสุขอนามัยในครัว อ่านในคำอธิบายรายการ ประหลาดใจ ครัวที่ใช้มาหลายปีจะสะอาดเหมือนใหม่ แค่ทำความสะอาดตามปกติ ยังใช้ในห้องครัว สามารถใช้สำหรับการจัดการสุขอนามัยในครัว อ่านในคำอธิบายรายการ ประหลาดใจ ครัวที่ใช้มาหลายปีจะสะอาดเหมือนใหม่ แค่ทำความสะอาดตามปกติ
K. Akira
ไม่ชอบกลิ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและแอลกอฮอล์ต้องใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโควิดมากมาย มีข้อสงสัย กลิ่นของน้ำยาฆ่าเชื้อนี้ดีต่อมนุษย์จริงหรือ? คิดว่าน่าจะมีผลกระทบกับมนุษย์บ้างเพราะมันฆ่าแบคทีเรียสิ่งมีชีวิต ความปลอดภัยดีเยี่ยมเพราะมีส่วนผสมเหมือนกับโยเกิร์ตและเครื่องดื่มแลคโตบาซิลลัส และสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์อย่างแน่นอน ยินดีที่ได้รู้จักผลิตภัณฑ์นี้จริงๆ
K.Mie
ลองใช้ที่โต๊ะอาหาร2-3 วัน ผิวหน้าโต๊ะเรียบเนียนขึ้นมาก ไม่ได้กลิ่นสเปรย์เมื่อใช้และไม่รู้สึกถึงสี วันรุ่งขึ้นหลังใช้ ลูบๆก็รู้สึกดี รู้สึกได้ถึงผลกระทบแม้ว่าผลิตภัณฑ์ไม่มีกลิ่นไม่มีสี
K.DD99
ลองใช้ในห้องน้ำต่อไป ไม่เคยรู้สึกว่ามีกลิ่น แต่เมื่อใช้ สังเกตเห็น"โอ้ ไม่เคยรู้ตัวมีกลิ่น" มีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน
K. Dam
เป็นอ่อนไหวเพราะมีเด็กอะไรก็ใส่ปาก ค้นหาด้วยGoogle สมัครรับตัวอย่างฟรีเพราะใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพ ต่อไป ใช้สำหรับของเล่นหมาฉีดพ่นและทำให้แห้งดีและให้ ของเล่นสกปรกด้วยน้ำลายฝุ่นเยอะ ใช้แล้วสีหมองหายไป น้องหมาเล่นกันตามปกติ
K.Rung
ใช้ที่เก้าอี้ทานอาหารเด็ก เด็กไม่ชอบกลิ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วไป นั่งเงียบๆหลังทำความสะอาดด้วย Economic Pro Extra ลูบโต๊ะดูน่าสนุก คิดว่ามันลูบๆก็รู้สึกเรียบเนียนดี
K.Takanashi
ซื้อสินค้าเพราะสามารถตรวจสอบผลกระทบได้ ปัจจุบันนี้สเปรย์บนของเล่นเด็กด้วย ความปลอดภัยดีเยี่ยมเพราะมีส่วนผสมเหมือนกับโยเกิร์ตและเครื่องดื่มแลคโตบาซิลลัส และสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์อย่างแน่นอน ยินดีที่ได้รู้จักผลิตภัณฑ์นี้จริงๆ
K.Kein
มันดีนะสมัครรับตัวอย่างฟรีมาเร็วเลย สิ่งนี้แก้ไขได้ทันทีปัญหากลิ่นห้องน้ำ จะซื้อสินค้าตอนนี้เลย
K. Nok
ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่โต๊ะไม้ป้องกันโควิด กลายเป็นสีขาวเสียหายไม่สามารถกู้คืนได้กลัวที่จะใช้การฆ่าเชื้อเมื่อใช้ตัวอย่างฟรี แม้ว่าใช้บนต้นไม้ก็ไม่เปลี่ยนแปลงก็เลยใช้มัน พอสังเกตดีๆ ส่วนที่แอลกอฮอล์ทำให้ขาวก็หายไปและก็กลับคืนมาทำไม
K.TTT
ลองใช้บนโต๊ะเก่าออฟฟิศ สกปรกออกได้ง่ายแค่ไหน?ดำอยู่นานแล้วหายไปใช้3-4 ครั้ง อ่านอธิบายรู้แล้วทำไมได้ มันดีนะคำอธิบายของเชื้อราดี แสดงความคิดเห็นเพราะมันจะถูกกว่าถ้าแสดงความคิดเห็น
K.Alfard
รู้สึกเหม็นล็อกเกอร์ฟุตบอล น่าอึดอัด ดูโฆษณาบน Facebook ลองใช้ดูตัวอย่างฟรี ตกใจวันรุ่งขึ้นไม่มีกลิ่นเลย
K.Goal
ผมเจ้าของฟิตเนสคลับ ไม่อยากทิ้งความรู้สึกไม่สบายเมื่อสัมผัสเพราะสัมผัสอุปกรณ์คนเยอะ ทำความสะอาดทุกวันแต่มีบางอย่างเช็ดออกไม่ได้ ลองใช้ตัวอย่างฟรีเพิ่งฉีดไม่เช็ดนุ่มสบายขึ้น จะใช้นี้
K.Nay
ดำเนินกิจการโรงแรมมาหลายปี การบ่นที่กุมขมับที่สุดคือ "กลิ่น" รูมเซอร์วิสไปดูแลลูกค้าด้วยสเปรย์กลิ่นหอมแต่มีเรื่องร้องเรียนอีก "กลิ่นและกลิ่นสเปรย์ผสมกันและได้กลิ่นแปลกๆมาก"รูมเซอร์วิสแจ้งว่า "ทำความสะอาดอย่างดี" ไม่รู้ทำไม เพราะไม่เห็นปัญหา รู้อีโคโนมิก โปร เอ็กซ์ตร้าเข้าใจต้นเหตุกลิ่น ลองใช้ตัวอย่างฟรีทันที น่าทึ่งกลิ่นหายไปใน1-2วัน กังวลมานานหลายปีเมื่อกี้คืออะไร
K.Nat
ใช้อยู่สบายมาก ใช้ผลิตภัณฑ์เคมีทั่วไป ไม่รู้สึกถึงผลกระทบแต่ไม่มีทางเลือกอื่นฉันใช้มันบนพื้นพื้นก็นุ่มสบาย! ยินดีแจ้งการลดราคาพิเศษทางอีเมล์ ใช้ในบ้านได้หลายที่ เป็นของใช้ทุกวันซื้อเยอะช่วงมีโปรโมชั่น
K.Ampr
ใช้อยู่สบายมาก ใช้ผลิตภัณฑ์เคมีทั่วไป ไม่รู้สึกถึงผลกระทบแต่ไม่มีทางเลือกอื่นฉันใช้มันบนพื้นพื้นก็นุ่มสบาย! ยินดีแจ้งการลดราคาพิเศษทางอีเมล์ ใช้ในบ้านได้หลายที่ เป็นของใช้ทุกวันซื้อเยอะช่วงมีโปรโมชั่น
K.Pang
ซื้อ 500ml พบว่าปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สัมผัสผิวขณะใช้สงสัยว่าจะลงเท้าเหม็นนี้ได้หรือไม่ อาการคันหาย ผิวก็สะอาด น่าคิดทั้งมันน้ำยาทำความสะอาด
K.Yod
คราบน้ำบนอ่างสแตนเลสในครัว ลบไม่ออก รู้สึกสกปรก ชอบทำอาหารอยากทำความสะอาดครัว ซื้อสินค้า ประมาณ 2-3 สัปดาห์แค่ฉีดลบได้ดูวิดีโอ youtube ไม่เคยลบออกโดยผลิตภัณฑ์ทั่วไปจนถึงขณะนี้ ฉีดพ่นประมาณหนึ่งสัปดาห์โปแลนด์สัปดาห์หน้า ลบได้ๆๆๆๆๆไม่เคยลบยังนี้ เงางามเหมือนใหม่ยินดี สะอาดขึ้น
K.Pinn
ต้องการหลีกเลี่ยงสารผลิตภัณฑ์เคมีเพราะเด็กมีอาการแพ้ทางผิวหนังและโรคของระบบหลอดลม มีตัวอย่างฟรีลองทันที มีน้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพบางแต่แพง คิดว่า "มันทำความสะอาดได้จริงรึเปล่า?"เพราะว่าไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีฟอง ตอนนี้ใช้กันทั้งบ้าน แค่ใช้กลิ่นก็หาย โถชักโครกกลายเป็นขาวเหมือนใหม่โดยไม่ต้องทำความสะอาดแค่ฉีดสเปรย์ ฯลฯ ย้อมใจไม่ต้องใช้สารเคมีเมื่อก่อนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเป็นห่วงสุขภาพของลูก
K.Best
มีกลิ่นในห้องน้ำเพราะบ้านเก่า ล้างมาหลายรอบแล้วไม่หาย เป็นกลิ่นแปลกๆเมื่อใช้สเปรย์ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น แค่ทำความสะอาดเหมือนเดิม ไม่ได้ใช้ประมาณอาทิตย์นึง กลิ่นออกมาอีกแล้ว รู้ความแตกต่างได้ชัดเจน ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ
K.May
ดับกลิ่นรถได้ดีมาก มีปัญหาเรื่องกลิ่นแอร์ในรถ ทำความสะอาดแต่ไม่หาย ไม่ชอบสเปรย์เคมี ใช้ตัวอย่างฟรีและฉีดพ่นทุกๆ 2-3 วัน ผ่านไปประมาณ10วัน รู้สึกว่าอากาศสะอาดและฝุ่นละอองหายไป ซื้อขวด 300cc และรีฟิลทันที ใช้ในรถยนต์และอพาร์ตเมนต์
คุณโยชิกิ
มีราสีดำเยอะมากในห้องน้ำ ออกมาอีกครั้งทันทีแม้ว่าทำความสะอาดได้ดี มีเชื้อราในห้องอาบน้ำน่ารังเกียจจริงๆ วันหนึ่งมีกลิ่นหัวหอมเน่า ราดำเติบโตขึ้นมากที่การทำความสะอาดทั่วไปทำไม่ได้ กลิ่นแรงมาก แทบจะเป็นบ้า ราหายไปในเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ ได้ลองใช้ตัวอย่างฟรี Economic Pro Extra หมดไปเพียงแค่ฉีดพ่น ซื้อรีฟิลราคาถูกและสามารถใช้ได้มากเพราะตระหนักถึงผลกระทบ ดีใจที่ได้พบผลิตภัณฑ์นี้
K.Gloria